Sàn Da - Ghế Da - Lót Sàn, Ghế

.
,
,
Khi các bạn mua cho mình một chiếc xế hộp riêng, Những chiếc xe bản thiếu chưa hề có sàn hay ghế chỉ được được bọc qua bằng nỉ. Loại chất liệu này mới nhìn thì sạch, nhưng cực kì khó giữ sạch, dễ bám bụi, bẩn, chưa kể vệ sinh rất khó, sẽ bị loang, không hề đều màu. Vì vậy , chúng ta nên đi bọc da ghê, cũng như trải da sàn, hoặc lót sàn, trải thảm 5D để vừa tăng độ thẩm mĩ cho xe, vừa đảm bảo vệ sinh cũng như sự hoàn thiện, nâng cao tầm đẳng cấp cho xe mình.
Da là loại chất liệu bền, dẻo dai. Nên khi chăm sóc đúng cách, bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều năm. Điều này cũng giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí khi sử dụng ô tô.

Dễ dàng vệ sinh, thoải mái, sang trọng, sang trọng và bền, đó là những yếu tố không thể thiếu của bộ ghế ô tô của bạn. Thêm vào đó, chi phí để thay một bộ bọc ghế da cũng không quá tốn kém.
Khi ghế xe của bạn được bao bọc bởi lớp ghế da bạn sẽ cảm thấy mềm mại hơn nhờ vào chất liệu da tốt. Cảm giác mỗi lần ngồi lên được ôm trọn cơ thể, bạn có thể thoải mái ngủ trên xe vì ghế bọc da sẽ nhẹ nhàng giữ phần đầu của bạn cố định.
Bọc ghế da cho ô tô sẽ tạo cảm giác thông thoáng cho người sử dụng không bị bí hay gò bó và nóng bức. Càng ngồi lâu bạn sẽ càng cảm thấy thích.
Điểm cộng cho những chiếc ghế bọc da đó chính là rất dễ vệ sinh, bởi chất liệu bằng da cho nên không cần giặt với xà phòng chỉ cần dùng khăn ẩm chùi nhẹ vết bẩn sẽ hết.

© 2021 Nội thất ô tô Hà Nội. Thiết kế Website bởi Viacom.