DÁN PHIM CÁCH NHIỆT GIA LÂM LONG BIÊN HÀ NỘI

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

Dán phim cách nhiệt là biện pháp chống nóng hữu hiệu dành cho ô tô và nhà kính vào mùa hè năm 2019.

Năm 2018 được coi là một năm có khí hậu cực kì phức tạp khi mà cái nóng kéo dài cả tháng trời, nhiệt độ lúc nào cũng ở mức báo động đỏ với cường độ mạnh. Khu vực trung bộ luôn chịu mức nhiệt trên 40 độ, sau khoảng thời gian nắng nóng kéo dài cả tháng thì hiện tượng giống lốc mưa bão lại thi nhau hoành hành, tỉnh Hòa Bình và huyện Chương Mỹ bị ảnh hưởng nặng nề khi tình trạng ngập lụt kéo dài đến nửa tháng, nước ngập đến mái nhà. Tình hình khí hậu diễn biến phức tạp khiến cho cuộc sống người dân bị đảo lộn, ở các khu vực thành thị cũng bị ảnh hưởng không nhỏ khi thời tiết quá nóng cộng với cơ sở hạ tầng đã khiến cho con người như đang ở trong lò nung, lúc thì mưa giông sấm chớp giật đổ hết các cây cối rất nguy hiểm cho người.
lũ lụt tại chương mỹ
Mọi người cứ nghĩ dán phim cách nhiệt chỉ để chống nóng cho ô tô, nhà kính. Những hôm thời tiết lên đến 40 độ, dưới ánh nắng gay gắt thì ô tô sẽ trở thành “lò nướng” mỗi khi đỗ xe ngoài trời. Nhưng để tận dụng được mọi ưu điểm sau khi dán phim cách nhiệt thì chưa hẳn ai cũng biết.
dán phim cách nhiệt
Đơn giản như sau khi để xe dưới đường giữa trưa nắng, chủ xe nhiều khi vẫn tự nghĩ: Sao dán phim cách nhiệt rồi mà xe vẫn nóng thế nhỉ? sau đó đóng cửa xe bật điều hòa đi luôn. Đây là một cái sai của người sử dụng xe cần phải lưu ý, phim cách nhiệt chỉ cản được lượng lớn nhiệt ngoài trời vào xe chứ không hẳn cản được 100%, vì vậy nhiệt độ trong xe vẫn tăng. Vậy để tiết kiệm nhiên liệu, và xe làm mát nhanh tài xế nên hạ hết kính xuống, bật điều hòa để đuổi hết nhiệt trong xe thoát ra ( ước lượng độ 3 phút) sau đó lên kính xe đi về bình thường.
Còn đối với nhà kính thì sao? Việc dán phim cách nhiệt nhà kính không phải chỉ có tác dụng cản nhiệt, cản tia UV, cản tia hồng ngoại, …. Phim cách nhiệt nhà kính còn có tác dụng bảo vệ chính ngôi nhà của bạn, bảo vệ chính bản than của bạn. Nếu như có giông bão, sấm chớp tác động, hoặc có 1 lực tác động lớn va vào kính nhà bạn, đối với kính không dán phim cách nhiệt nó sẽ vỡ vụn thành từng mảnh nhỏ theo quán tính văng xa khắp ngôi nhà của bạn và làm thương những người xung quanh đó. Còn đối với kính đã được dán phim cách nhiệt thì khi có ngoại lực tác động kính vỡ sẽ không văng xa gây sát thương cho người mà dính lại trên phim ( theo ảnh minh họa)
phim bảo vệ kính
Tuy nhiên để chọn được loại phim phù hợp, giá cả phải chăng không phải ai cũng biết giữa “ma trận” phim cách nhiệt trên thị trường Việt Nam hiện nay.
Có mặt tại phòng dán phim cách nhiệt trên phố Hoàng Hoa Thám, Anh Châu đang chờ đến lượt dán phim cách nhiệt cho xe I10. Anh cho biết mới lấy xe hôm qua, và nghe mọi người tư vấn mùa hè để xe ngoài đường nhiệt độ trong xe có thể lên đến 60 hoặc 70 độ gây hỏng nội thất và táp lô xe nên tôi mang xe đi dán phim cách nhiệt để bảo vệ xe. Qua tìm hiểu thì đúng là như lạc vào “ma trận” phim cách nhiệt, phim Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc,… phim thật phim giả đều có, tôi đưa xe vào đây là đặt niềm tin vào cơ sở vì thấy có chế độ bảo hành dài, giấy tờ nhập khẩu chuẩn, nhân viên cho test thử phim trước khi dán phim cách nhiêt, cảm thấy yên tâm nên tôi đưa xe vào đây thôi.
Cùng tâm trạng với Anh Châu, thì chị Linh cũng chưa biết dán phim cách nhiệt ở đâu, chọn loại nào. Thấy mọi người giới thiệu lên đây ổn, mức giá phổ thông, chế độ bảo hành sau bán hàng tốt nên chị mang xe đi dán thôi chứ vẫn còn phân vân lắm.
Để tư vấn cho khách hàng khi lựa chọn phim dán kính ô tô, phim dán kính nhà kính. Mọi người nên quan tâm đến các chỉ số sau:
  • Hệ số cản nhiệt: hệ số cản nhiệt càng cao thì xe càng mát
  • Hệ số cản tia UV: Cản tia cực tím xuyên qua kính
  • Hệ số cản tia hồng ngoại: Cản tia hồng ngoại xuyên qua kính
  • Độ phản gương: Khả năng cho anh sáng xuyên qua kính, phụ thuộc mục đính sử dụng kính của người dùng, đối với kính ô tô thì độ phản gương càng cao càng tốt.
Về giá phim sẽ phụ thuộc vào các thông số phim, công nghệ sản xuất phim, hãng sản xuất, chế độ hậu mãi sau bán hàng,…

web báo giá dán film các dòng xe : http://noithatotohanoi.com/danh-muc/flim-cach-nhiet/

Huydungauto – noithatotohanoi.com là gara nằm cạnh đường 5, địa chỉ cụ thể 975 nguyễn đức thuận – trâu quỳ- gia lâm- hà nội là một trong những gara dán film cách nhiệt uy tín và tin cậy.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nội thất ô tô Hà Nội. Thiết kế Website bởi Viacom.